Là đơn vị chuyên sản xuất tấm nhựa các loại chất lượng cao – Công ty Tân Thịnh Phát dịch vụ thương mại và sản xuất giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm tấm composite vân gỗ giá rẻ chất lượng.

tam nhua composite 1
tam-nhua-composite

Tấm composite vân gỗ là gì?

  • Gỗ nhựa composite là vật liệu trang trí nội thất đang được nhiều khách hàng cũng như chủ thầu lớn thi công thiết kế nội thất, hay các doanh nghiệp lớn nhỏ và hộ gia đình lựa chọn khá phổ biến.
  • Tấm composite không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng để ốp tường cao cấp hay tủ nhà bếp tủ quần áo, sàn gỗ nhựa đẹp mà  còn đảm bảo tính thẩm mỹ cao, sang trọng rất đẹp và hợp cho tổng thể chung của không gian nội thất.
  • Để có thể lựa chọn đúng sản phẩm chất lượng mà giá cả cũng phù hợp cũng như tránh lãng phí, quý khách hàng nên tìm hiểu về giá gỗ nhựa composite, lựa chọn đúng nhà cung cấp sản phẩm uy tín chính hãng và thi công dày kinh nghiệm.
tam composite gia re chat luong
tam-nhua-composite-van-go
tam nhua composite gia re
Sàn gỗ nhựa ngoài trời

Giá tấm composite vân gỗ?

Giá sản phẩm bao nhiêu thì còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố: số lượng, kích thước, chủng loại mặt hàng. Khi khách hàng đến với Tân Thinh Phát, bạn sẽ được các nhân viên tư vấn miễn phí về chi tiết của sản phẩm, giá cả, hướng dẫn sơ bộ về cách thi công sản phẩm, cách thức bảo quản các sản phẩm…

Tấm composite vân gỗ giá rẻ chất lượng
Gỗ nhựa composite ốp tường

Sau khi xác định được sản phẩm tấm composite nhựa vân gỗ bạn muốn mua, khách hàng có thể đặt hàng ngay với Tân Thịnh Phát để có được những sản phẩm chất lượng với giá rẻ nhất: 0981 883 326 

Các tính năng vượt trội của tấm composite hình vân gỗ

– Bề mặt rất cứng, bóng láng và nhẵn;

– Chịu được nước;

– Cứng nên không bị mối mọt phá hoại;

– Sơn phủ lên bề mặt dễ dàng;

– Dễ dàng thi công;

– Có khả năng chống lại ăn mòn hóa học cao cũng như chịu đựng được sự tác dụng thời tiết khá tốt;

– Là vật liệu thân thiện với môi trường và an toàn với người sử dụng;

Chính vì những tính năng vượt trội hơn hẳn các sản phẩm cùng loại khác nên gỗ nhựa composite vân gỗ thường được khách hàng ưu tiên lựa chọn đầu. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với Tân Thịnh Phát theo địa chỉ và điện thoại sau:
Công ty Tân Thịnh Phát
Địa chỉ: Số 9A/192 Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0981 883 326

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TỔNG ĐÀI0981.883.326