Tết Nhâm Tý 2020 đang tới gần, có lẽ món quà mang lại cho bố mẹ bạn chính là bạn sửa sang lại nhà cửa để đón một cái Tết ấm áp. Cũng làm cho họ cảm thấy hạnh phúc khi bạn không chỉ biết lo cho bản thân mà đã biết lo lắng cho gia đình.

Sửa nhà dịp cuối năm liệu có kịp đón Tết không?

tet-nham-ty-2020-mon-qua-cho-bo-me-1
sử nhà Tết Nhâm Tý – món quà ý nghĩa cho bố mẹ

Chỉ còn 1 tháng, với quỹ thời gian eo hẹp thì việc chọn vật liệu trang trí và thi công nhanh chóng là vấn đề quan trọng nhất trong công cuộc sửa sang nhà cửa. Tân Thịnh Phát sẽ giới thiệu cho bạn loại vật liệu sang trọng mà thời gian thi công nhanh chóng chỉ trong 2 -3 ngày.

Muốn khoác một lớp áo mới cho căn nhà của bạn tăng phần sang trọng hay ấm áp, với thời gian thi công nhanh chóng, dễ dàng vệ sinh thì tấm PVC vân đáTấm ốp tường Nano vân gỗ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Với thiết kế theo tấm, mang nhiều đặc tính vượt trội, dễ dàng thi công. Không những vậy giá thành lại rẻ giúp bạn tiết kiệm được chi phí để sửa sang nhà của đón Tết.

Điều quan trọng hơn cả là giá trị thẩm mỹ mà các tấm nhựa mang lại rất cao. Vật liệu bền và nhiều mẫu mã, vô vàn sự lựa chọn cho bạn để có thể phù hợp với không gian của từng phòng trong nhà.

Loại vật liệu nào phù hợp cho từng không gian các phòng?

Phòng khách

Phòng khách là không gian mang xu hướng hướng ngoại nhiêu. chủ yếu đề tiếp khách. Với những gia đình đang có phỏng khách diện kín nên thay đôi theo diện mở. Tủy vào sở thích mà bạn có thể trang trí theo kiêu hiện đại hoặc cô điền.

Phòng khách thường mang không gian hướng ngoại, là nơi để đón những vị khách quý đầu năm. Để tân trang lại và giúp không gian phòng khách sang trọng, sáng sủa mà rông rãi hơn (đặc biệt là những gia đình có phòng khách diện tích nhỏ) thì tấm PVC vân đá là lựa chọn phù hợp nhất.

tet-nham-ty-2020-mon-qua-cho-bo-me-2
tấm PVC vân đá mang lại sự sang trọng trong ngày Tết sắp đến

Phòng bếp

Phòng bếp là nơi cả gia đình tụ họp sau một ngày làm việc, để về nhà có được một bữa cơm đầy ấm áp với gia đình thân yêu. Vì thế, không gian phòng bếp cần phải sạch sẽ để mang lại được sự thoải mái trọn vẹn bên gia đình.

Hiểu được vấn đề đó, tấm PVC vân đá ra đời với ưu điểm chống cháy, chống nước phù hợp với không gian phòng bếp. Không những vậy, tính năng chống bám bụi sẽ giúp tường phòng bếp sạch sẽ, dễ dàng vệ sinh, giúp cho phòng bếp luôn sạch sẽ. Biết đâu, sau khi tân trang lại cho phòng bếp, các thành viên trong gia đình lại càng mong một ngày trôi qua thật nhanh để có thể về không gian ấy, cùng những người thân yêu tận hưởng một bữa cơm ấm áp hơn!

tet-nham-ty-2020-mon-qua-cho-bo-me-3
nhà bếp sạch sẽ, sáng sủa sẽ làm mâm cơm gia đình thêm ấm áp

Xem thêm Cấu tạo và mẫu mã tấm PVC vân đá https://thegioisantuong.com/danh-muc-san-pham/op-tuong-pvc-van-da/

Phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi bạn thư giãn bản thân sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Vì thế, không gian phòng ngủ cần mang lại sự ấm áp, thư thái nhất. Để làm được điều đó, tấm Nano vân gỗ đã ra đời với nhiều mẫu ma đa dạng nhưng mạng lại sự mộc mạc, đơn giản, ấm áp; giúp bạn có được nhiều năng lượng để bắt đầu một ngày mới.

tet-nham-ty-2020-mon-qua-cho-bo-me-4
Nano vân gỗ mang sự nhã nhặn thoải mái cho không gian phòng ngủ

Để tìm hiểu thêm, hãy liên hệ với Tân Thịnh Phát qua hotline 0981.88.33.26 – 088.688.33.26 để đội ngũ nhân viên của chúng tôi có thể tư vấn tận tình cho bạn. Giúp bạn có được một mùa Tết Nhâm Tý 2020 trọn vẹn hơn là sự vinh hạnh của chúng tôi!

Error: Contact form not found.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TỔNG ĐÀI0981.883.326